<< Tin Tức

Danh Sách 3 Chùa, địa chỉ tâm linh tại Huyện Vân Đồn Tỉnh Quảng Ninh

Danh Sách 3 Chùa, địa chỉ tâm linh tại Huyện Vân Đồn Tỉnh Quảng Ninh Địa chỉ
1Chùa Cái Bầu4GC4+GFP, ĐT334, Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam
2Chùa Linh Quang Tự3C87+F5H, Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam
3Chùa Đoàn KếtĐoàn Kết, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

1.Chùa Cái Bầu

Địa chỉ: 4GC4+GFP, ĐT334, Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

Hình ảnh Chùa Cái Bầu

(169) Bài đánh giá Chùa Cái Bầu từ khách:

Phong Lương Chiều Chùa Cái Bầu (tên gọi khác là Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm) là một ngôi chùa nằm ở thôn 1 của xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Ngôi chùa này được xây dựng dựa trên nền của Phúc Linh Tự (một ngôi chùa cổ thời Trần) vào năm 2007. Vậy nên chùa trở thành một trong những điểm văn hóa tâm linh rất được lòng du khách. Với view nhìn ra biển và không khí trong lành. Các bạn thiền sinh hay ở lại thiền viện thì rất tuyệt nha. Các sư trong trong chùa rất hiền hậu và người ở chùa bán hàng rất phù hợp giá cả. Chúng ta có thể mua đồ lưu niệm tại đây.
5 /5
Ngọc Linh Chùa nằm ở Vân Đồn với địa thế phong thuỷ tuyệt đẹp. Bây giờ chùa đc xây dựng khang trang, rông raci v sạch sẽ hơn nhiều năm trc mình đã đến. Các sư cô cắm hoa rất đẹp!
5 /5
Hiếu Phạm Chùa xây trên núi khá cao, kiến trúc đẹp rộng rãi. Chùa xây lưng tựa vào núi, mặt quay ra biển, Vịnh Bái Tử Long. Chùa xây dựng còn khá mới, sạch sẽ, thoáng đãng. Lối lên xuống 2 xe tránh nhau khá hẹp. Đường vào Chùa đang xây, trời mưa bẩn và khó đi.
4 /5
Hùng Cường Lã Khung cảnh đẹp yên tĩnh. Khách hành hương cần lên 2 đoạn cầu thanh dài trưics khi lên đến chùa. Mặt nhìn ra biển với nhiều công trình công phu
5 /5
Nguyễn Thị Thanh Loan Phong cảnh chùa đẹp, vị trí đắc địa, view ngắm trọn ven vịnh Bái Tử Long. Mình không đi vào mùa lễ hội nên khá vắng vẻ, rất thích
5 /5

2.Chùa Linh Quang Tự

Địa chỉ: 3C87+F5H, Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

Hình ảnh Chùa Linh Quang Tự

(2) Bài đánh giá Chùa Linh Quang Tự từ khách:

Ba Vu
3 /5
Henry Hạ
3 /5

3.Chùa Đoàn Kết

Địa chỉ: Đoàn Kết, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

Hình ảnh Chùa Đoàn Kết

() Bài đánh giá Chùa Đoàn Kết từ khách: